ตลาดร้านสะดวกซักในประเทศไทย เกิดขึ้นมาจากคนที่อยากได้ความสะดวกสบายในการซักผ้า เพราะการซักผ้าจริงๆ ต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมง ทั้งซัก ทั้งตาก ซึ่งธุรกิจนี้ใช้เครื่องซักผ้าและอบผ้าแบบหยอดเหรียญ ตอบโจทย์การซักผ้าพร้อมอบผ้ารวดเร็วทันใจ เสร็จภายในเวลา 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ข้อดีของธุรกิจสะดวกซัก ก็คือ ไม่ต้องจ้างพนักงานเฝ้าร้าน ไม่ต้องสต็อกสินค้า เปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต้นทุนมีเพียงค่าน้ำ ค่าไฟและค่าแก๊สเท่านั้น จึงพูดได้ว่าธุรกิจ ร้านสะดวกซัก 24 ชม. “สปีดควีน บาย วีเจกรุ๊ป” (Speed Queen by VJ Group) คืนทุนได้ไวกว่าธุรกิจอื่นๆ อยู่มาก

แล้วใครที่เหมาะกับการลงทุน ร้านสะดวกซัก 24 ชม.

  • คนวัยใกล้เกษียณที่กำลังหาธุรกิจของตัวเอง

คนวัยใกล้เกษียณมักจะกังวลเรื่อง “หลังเกษียณแล้วจะทำอะไรดี?” “หลังเกษียณควรมีรายได้เพิ่มมาจากไหน?” งานไหนที่จะเหมาะกับวัย ไม่ต้องทำงานหนักให้เสียสุขภาพ แต่มีรายได้เข้ามาอย่างสบายๆ ให้งานทำงานหาเงินเข้ากระเป๋าง่ายๆเปิด “ธุรกิจสะดวกซัก 24 ชม.” อาจเป็นอีกธุรกิจที่น่าพิจารณา

  • ทำงานประจำ อยากมีธุรกิจของส่วนตัว

การลงทุนธุรกิจสะดวกซัก ลงทุนครั้งเดียว รับเงินแบบชิลชิล ไม่จำเป็นต้องลาออกจากงาน ไม่ต้องลาออกจากราชการ เพราะ ไม่ต้องมานั่งเฝ้าร้านเอง สามารถจัดการระบบทุกอย่าง ทั้งยอดขาย เปิดปิดเครื่อง แจ้งซ่อมเครื่องซักผ้าอบผ้า ผ่านแอป Speed Queen Insight คุณจึงสามารถรับเงินได้หลายๆ ทาง มีธุรกิจส่วนตัวอย่างยั่งยืน

  • เจ้าของคอนโด หอพัก โรงแรม หรือโฮสเทล ที่ต้องการมีบริการเสริมให้ลูกค้า

สำหรับคนกลุ่มนี้ อาจจะมีธุรกิจของตัวเองอยู่แล้ว อย่างการเก็บค่าเช่ารายวัน รายเดือน หรือรายปี แต่จะดีไม่ใช่น้อย ถ้ามีบริการเสริม “บริการสะดวกซัก 24 ชม.” เพิ่มรายได้อีกทาง แถมมีบริการความสะดวกสบายให้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

  • เจ้าของที่ดินที่อยู่ใกล้แหล่งชุมชน

หากมีที่ดินหรือตึกที่ว่างอยู่ และหากอยู่ใกล้กับแหล่งที่มีคนพลุกพล่าน อย่าปล่อยให้พื้นที่อยู่เปล่า เพราะสามารถสร้างรายได้จากพื้นที่นั้นได้ อย่างธุรกิจสะดวกซัก 24 ชั่วโมง เป็นอีกธุรกิจที่หารายได้จากผู้คนที่อาศัยอยู่ระแวกนั้นมากพอสมควร อาทิใกล้คอนโด ใกล้หมู่บ้าน ใกล้มหาวิทยาลัย หรือใกล้หอพัก ไม่ควรพลาดธุรกิจสะดวกซักเลย รับรองรายได้ไหลเข้ากระเป๋าแน่นอน

  • คนที่รักการซักผ้าเป็นชีวิตจิตใจ

จะว่าไปคนกลุ่มนี้ก็มีอยู่ไม่ใช่น้อย คนที่หลงไหลในการซักผ้า เสื้อผ้าต้องสะอาด หอมตลอดเวลา การมี Passion ที่เต็มเปี่ยมแบบนี้ เหมาะมากที่จะมาทำ “ธุรกิจสะดวกซัก 24 ชม.” เพราะถ้าชอบหรือรักอะไรแล้วทำธุรกิจที่ตัวเองสนใจและรัก การทำงานสนุกแน่นอน แถมมีรายได้เข้าแบบชิลชิล

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลการลงทุนร้านสะดวกซักกับ
Speed Queen by VJ GROUP